Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma – Mơ Thấy Ma Đánh Số Gì

Đã có rất nhiều người đi ngủ mơ thấy ma, thậm chí còn mơ thấy rất nhiều lần. Tuy nhiên lại hoàn toàn không biết những giấc mơ này có điềm báo gì. Hoặc anh em nào đam mê với các con số thì mơ thấy ma không biết đánh con gì. Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của TK88 để giải mã giấc mơ thấy ma này.

Ý nghĩa của việc mơ thấy ma

Mơ ngủ thấy ma, đối với mỗi người thì việc mơ thấy ma là cực kỳ xấu, nó chính là một cơn ác mộng. Theo tâm linh thì đây là điềm báo rất xấu, cho thấy bản thân đang phải chịu áp lực từ rất nhiều phía.

Có thể áp lực đến từ gia đình, công việc, học tập hay đôi khi cả chuyện tình cảm. Nếu mơ thấy ma thường xuyên thì chắc chắn suy nghĩ đang ngày càng tiêu cực, tách biệt bản thân với mọi người xung quanh. Có thể thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khủng hoảng. 

Tuy nhiên, mỗi giấc mơ về ma sẽ lại có điềm báo riêng, cái tốt cái xấu riêng, cùng theo dõi giải mã chi tiết ngay dưới đây.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy ma

Theo góc độ khoa học, mơ ngủ thấy ma hay mơ thấy bất cứ thứ gì đều không ảnh hưởng đến tương lai. Khoa học sẽ giải thích do chúng ta quá ám ảnh hay quá quan tâm đến vấn đề đó mà thôi. 

Nhưng theo góc độ tâm linh, việc mơ thấy ma nhiều lần thì chắc chắn đó là điềm báo. Cùng khám phá xem giấc mơ của bạn đang cảnh báo điều gì nhé.

Điềm báo khi mơ thấy ma
Điềm báo khi mơ thấy ma

Mơ thấy ma nữ

Nếu như mơ thấy:

 • Ma nữ đuổi theo mình: Điềm báo cho thấy bản thân đang rất mệt mỏi và áp lực. Hãy tạm gác công việc qua một bên, dành thời gian một mình nhiều hơn, hoặc quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Khi cơ thể, tâm lý thoải mái thì giấc mơ sẽ tự động biến mất.
 • Mơ ngủ thấy ma nữ ngồi khóc: Đây là điềm báo cho thấy trong gia đình bạn có 1 thành viên đang gặp chuyện không vui mà không dám thổ lộ, tâm sự với ai. Hãy để ý và động viên, nhất là với những mối quan hệ tình cảm mới, không nên quá đặt niềm tin vào.
 • Mơ ngủ thấy ma nữ ngồi tâm sự với mình: Cho thấy bạn đang gặp chuyện không vui và muốn tìm kiếm người có thể giãi bày tâm sự. Điềm báo cho thấy thời gian sắp tới sẽ có người đến yêu thương, quan tâm bạn.
 • Mơ ngủ thấy ma nữ không rõ mặt: Đây là điềm báo cho thấy bạn đang lưỡng lự, không đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó, có thể là trong chuyện tình cảm hoặc làm ăn. Điềm báo này rất tốt, nếu là công việc hãy cứ thực hiện theo kế hoạch, nếu là chuyện tình cảm hãy bắt đầu một mối quan hệ.
 • Mơ ngủ thấy ma nữ ngủ cùng: Điềm báo rất tốt, cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ được hỗ trợ từ một mối quan hệ mới. Người này sẽ là nữ, đồng hành cùng bạn lâu dài, đem đến cơ hội thăng tiến rất tốt.

Mơ thấy ma nam

Giấc mơ thấy ma nam cực kỳ ít khi gặp, giấc mơ này gửi một điềm báo khá xấu đến cho bạn. Có thể trong thời gian tới những khó khăn cả trong cuộc việc và chuyện tình cảm dồn dập kéo đến. Những mối quan hệ mới có thể đâm sau lưng bất cứ lúc nào.

Khoảng thời gian này hết sức thận trọng, không nên làm ăn lớn, hãy dành thời gian để lọc lại bạn bè, đồng nghiệp.

Đàn ông mơ thấy ma nữ áo trắng đi theo

Đàn ông mà mơ thấy ma nữ áo trắng đi theo, đây là một giấc mơ hết sức đặc biệt. Bởi có thể đó không phải là giấc mơ, mà đó là sự thật về thế giới tâm linh. Có thể 1 vong nữ hợp với bạn, lựa chọn đi theo bạn và giúp đỡ.

Nếu như bản thân rất hay gặp may trong khoảng thời gian này thì chắc chắn không còn sai sót gì nữa. Bạn đang có vong nữ đi theo. Hãy tìm thầy để giải vong, tránh những hệ luỵ về sau.

Còn nếu như đây thực sự là một giấc mơ thì chứng tỏ chuyện tình duyên của bạn lận đận. Có thể bạn gái đang có người thứ 3, hoặc chính bản thân mình đang có người thứ 3.

Mơ thấy ma tốt hay xấu
Mơ thấy ma tốt hay xấu

Mơ thấy ma bóp cổ

Giấc mơ thấy ma bóp cổ, đây là một lời cảnh báo. Rất có thể bản thân đang bị một số đối tượng chơi xấu, kìm hãm sự phát triển. Nhưng nếu vẫn kiên trì và cố gắng đến cùng thì chắc chắn gặt hái được quả ngọt.

Tuy nhiên, giấc mơ thấy ma bóp cổ cũng có thể là lời cảnh báo về sức khỏe. Không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất chăm sóc sức khỏe bản thân.

Giải mã giấc mơ tại suncity nhà cái

Mơ thấy đám ma người quen

Mơ thấy đám ma người quen thì đây không phải là điềm xấu. Nếu người này vẫn còn sống chứng tỏ bản thân đang nhớ đến họ, mong muốn được gặp họ. Còn nếu mơ thấy đám ma người quen nhưng họ đã mất thì rất có thể trong thời gian tới bạn gặp may.

Chính người đó sẽ phù hộ, soi đường chỉ lối cho bạn có những bước đi chính xác.

Mơ thấy ma nhập

Mơ thấy ma nhập, báo hiệu thời gian tới sẽ có 1 cơ hội phát triển cực kỳ tốt đến với bạn. Tuy nhiên, nếu như không biết nắm thì cũng sẽ chẳng có cơ hội lần thứ 2. 

Nếu trong chuyện tình cảm, hãy thổ lộ một cách chân thành, chắc chắn được chấp nhận. Còn nếu trong làm ăn kinh doanh, đang có ý định mở rộng hoặc chuyển đổi mô hình thì đừng ngần ngại thử.

Mơ thấy ma đuổi

Ngủ mơ thấy ma đuổi, điềm báo xấu đến với bạn. Có thể bạn đang thiếu tự tin, không dám thể hiện bản thân, không dám làm lớn, không dám đối diện với khó khăn, thử thách. Luôn tìm cách lẩn trốn.

Ngoài ra, có thể giấc mơ này cảnh báo sức khỏe ngày càng đi xuống của bạn, thường xuyên mệt mỏi, thiếu ngủ, cơ thể gầy gò.

Mơ thấy ma đánh số gì

Mơ thấy ma chính là một điềm báo, nhưng bạn lại muốn tìm kiếm may mắn từ những điềm báo này, vậy thì tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây:

 • Ngủ mơ nhìn thấy ma chung chung, đánh số 22 – 36.
 • Ngủ mơ nhìn thấy ma đuổi, đánh số 33 – 34.
 • Ngủ mơ thấy có ma trong nhà mình, đánh số 74 – 89.
 • Nằm mơ thấy bị ma nhập, đánh số 97.
 • Ngủ mơ thấy bị ma nữ theo, đánh số 20.
 • Ngủ mơ nhìn thấy ma trẻ con, đánh số 77.
 • Nằm mơ nhìn thấy ma nữ, đánh số 86.
 • Mơ thấy người thân bị ma nhập, đánh số 87.
 • Ngủ mơ thấy đám ma người thân, đánh số 55.
 • Ngủ mơ thấy bị ma đè, đánh số 28.
 • Mơ thấy ma bóp cổ, đánh số 38.
 • Mơ thấy bãi tha ma, đánh số 34.
Mơ thấy ma đánh con gì
Mơ thấy ma đánh con gì

Hy vọng qua bài viết này của TK88.ngo, độc giả đã giải mã được giấc mơ thấy ma của mình, biết được mơ thấy ma đánh số gì. Ngoài ra, nếu còn bắt gặp các giấc mơ khác thì tìm hiểu ngay tại đây.

Đăng Ký Hội Viên